“Tô Điểm” cho không gian sống của bạn

Đăng bởi NỘI THẤT XẾP HÌNH vào lúc 07/05/2020

Không gian sống là nơi mà mỗi cá nhân hay gia đình của họ dùng để lưu trú, sinh sống, làm việc,… với nhau. Do dó, Không gian sống rất có tầm ảnh hưởng đến tâm lý, trí tuệ hay hiệu quả công việc của mỗi cá nhân trong gia đình. Khoa học đã chứng minh là không gian sống có thể ảnh hưởng đến thể trạng hay tâm lý của mỗi cá nhân. 

 Thử suy nghĩ, Bạn đang sống tại một không gian hẹp nhưng bài trí chưa được khoa học và rất chật trội nên điều đó khiến bạn thấy rất khó chịu khi sinh sống tại nơi như vậy, hoặc không gian sống của bạn nếu có quá rộng nhưng bài trí không được hợp lí, chỗ thì nhiều thứ quá hay chỗ thì lại không có gì. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu mỗi khi sử dụng, Từ đó có thể thấy được Tầm quan trọng của mỗi kiến trúc sư. Họ có thể giúp chúng ta cải tạo lại không gian mà mỗi chúng ta sinh sống một cách hợp lí đến mức đem lại cảm giác thoải mái. Đối với các không  gian hẹp thì có thể bài trí một cách hợp lí đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho người sử dụng. Hoặc đối với các không gian rộng thì sẽ được các bài trí sao cho lấp đầy khoảng trống một cách hợp lý tránh tường hợp bài trí chỗ thừa chỗ thiếu .

 Từ đó, Cho thấy việc thuê một kiến trúc sư hay một đơn vị thiết kế giúp “tô điểm” cho không gian sống của chúng ta là một điều rất đúng đắn. Vì chúng ta có thể nhận được các lợi ích như sau: 

  • Có được một không gian sống đẹp, nội thất bài trí hiệu quả và hợp lí giúp giải toả stress và nâng cao tinh thần mỗi khi tan ca hay kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Tiết kiệm một khoản chi phí. Điều này suy nghĩ ban đầu thì nhiều người sẽ cảm thấy rất vô lý vì việc phải thuê đơn vị thiết kế là khá là tốn kém còn chưa kể thi công nội thất nữa. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ sâu xa hơn thì khi chúng ta tự bài trí cho không gian của mình và tự mua các sản phẩm nội thất sẽ gặp phải các trường hợp như mua phải các sản phẩm không đúng size  với không gian sống hay bị mua phải các sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo nên từ đó đã làm cho việc từ tiết kiệm thành tốn kém.
  • Tiết kiệm được thời gian. Nếu chúng ta vừa không muốn bỏ tiền thuê các đơn vị thi công nội thất hay kiến trúc sư mà muốn tự thiết kế một cách hợp lí, đẹp,…và tự tìm mua các sản phẩm nội thất theo ý kiến cá nhân. Để thực hiện điều này, thì chúng ta cần tham khảo và học hỏi từ nhiều nơi nên rất tốn kém thời gian để tìm hiểu mà chưa chắc hiệu quả công việc đã được như ý . 

 

Hiện nay, có một số bên nội thất họ bán kèm luôn thiết kế và thi công nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí triển khai và được đồng bộ hoá khi chuyển giao từ thiết kế cho đến lắp đặt thi công.

Ha Lam Furniture cũng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cho đến thi công các sản phẩm nội thất cao cấp sao cho phù hợp với không gian sống và yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng .

             

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav