Phong cách thiết kế nội thất khiến bạn “mê mẩn”

Đăng bởi Chu Việt Anh vào lúc 11/05/2020

Mỗi khi muốn đưa ra nhận xét đối với mỗi ngôi nhà thì việc nội thất có đẹp, bài trí phù hợp với không gian sống hay không là một tiêu chí để có thể đánh giá. Nội thất được coi là “trái tim” của ngôi nhà, khiến cho ngôi nhà trở nên có sức sống hay không ? Tuy nhiên, việc lựa chọn các cách thiết kế hay xu hướng “trend” hiện nay có phù hợp với ngôi nhà của bạn không thì cần phải có những người có chuyên môn và kiến trúc sư có thể quyết định.

Các cách thiết kế chủ đạo là:

1, Phong cáh tối giản hoá ( Minimalist )

Với phong cách này thì theo hơi hướng đúng với tên gọi. Hiện tại, với phong cách này đang dần được mọi người, gia đình rất ưa chuộng vì sự đơn giản và tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Ứng với phong cách này thì có thể giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi khi cảm nhận nội thất trong không gian sống. Màu sắc chủ yếu tuân theo quy luật 60-30-10. Các tone màu chủ yếu là : ghi sáng, be, trắng, nâu sữa,……Không được sử dụng các màu sặc sỡ quá gây rấy rối mắt.

2, Phong cách thiết kế theo xu hướng “mộc”

Phong cách thiết kế này luôn ưu tiên sử dụng nguyên liệu bằng gỗ. Với cách thiết kế này thì nguyên vật liệu sản xuất nội thất thường sẽ là gỗ tự nhiên, gỗ ép, dợi mây ,….ứng với dạng thiết kế này thì luôn sử dụng ở những ngôi nhà được thiết kế theo hơi hướng dân dã đồng quê, mộc mạc, lỗi thiết kế như vậy hiện nay cũng đang là xu hướng để đưa vào xây dựng resort nghỉ dưỡng.

3, Phong cách cổ điển

Phong cách thiết kế này hiện này cũng khá là phổ biến nhưng hơi kén người sử dụng vì một số lý do, nhưng chúng ta phải công nhận là với phong cách này khi đưa vào thiết kế là rât đẹp và độc bởi không gian cho đến từng chi tiết cụ thể đều đem lại cảm giác rất “quý tộc” và sang trọng, các vật liệu nội thất đều rất quý giá và đắt tiền. Phong cách thiết kế này hơi “kén” người sử dụng cũng bởi vì chi phi cao cũng là một lý do khiến mọi người chưa thể tiếp cận với phong cách này.

4, Phong cách Công nghệ cao

Nghe tên cũng đủ biết về bản chất của kiểu thiết kế này. Hầu hết các đồ dùng trong nhà đều sử dụng các thiết bị công nghệ cao và có sử dụng hệ thống đèn led đem lại một tổng quan thiết kế theo xu hướng tương lại. Các đồ dùng nội thất công nghệ cao như : hệ thống tủ bếp có sử dụng công nghệ tự động và ghế sofa có cơ chế matxa hay hệ thống đèn điện sử dụng bằng giọng nói,…..

5, Phong cách thiết kế Eco

Phong cách thiết kế này được tạo ra có nét đặc trưng giống như mang đến cho khách hàng một hệ thống sinh thái ở trong nhà. Với phong cách thiết kế như này thì nên thiết kế tiểu cảnh ở tring phong khách sao cho hợp lí hoắc bàu trí các chậu cây ở những vị trí phù hợp ngoài ra nếu có thể thì nên thiết kế sân vườn mini tạo cảm giác thoáng mát như kiểu đem cả thiên nhiên tới ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6,  Phong cách tân cổ điển

Là “con lai” của phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển, luôn được thể hiện qua các chi tiết nội thất một cách đặc trưng nhất .

 Mỗi cách thiết kế đêù mang lại một vẻ đẹp nhất định cho không gian sống của mỗi cá nhân tuỳ vào sở thích của mỗi người mà họ có thể chọn lựa phương hướng thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại thì mỗi mục đích vẫn chỉ là thoả mãn được nhu cầu cảm nhận của bản thân mỗi người cho nên chúng ta cần phải đưa ra những quyết định thật là sáng suốt khi mua những thiết bị nội thất.

Còn bạn, Bạn đã chọn được sản phẩm nội thất cho không gian của mình chưa?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav