Trở thành đại lý

Trở thành đại lý

Nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, một giải pháp lý tưởng cho bạn là có thể hợp tác vớNỘI THẤT XẾP HÌNH 

Chúng tôi cung cấp cho bạn mô hình kinh doanh có sẵn, hợp tác cùng có lợi với đầu tư tài chính tối thiểu và phương pháp tiếp cận linh hoạt cho mỗi đại lý.

Lợi ích của sự hợp tác

- Chúng tôi cung cấp cho các đối tác một mô hình kinh doanh ổn định và thành công, đã được chứng minh là có hiệu quả cao.

- Thương hiệu đã được biết đến trên thị trường. Mô hình kinh doanh tiêu chuẩn đảm bảo cho việc thu hồi vốn đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

- Chương trình truyền thông, quảng cáo, tiếp thị đồng bộ để đảm bảo thống nhất nhận diện thương hiệu công ty.

- Hỗ trợ tối đa cho đại lý trong quá trình thành lập và vận hành cửa hàng đại lý. 

- Mô hình thiết kế cửa hàng tiêu chuẩn, chính sách chiết khấu mềm dẻo và các điều khoản giao hàng linh hoạt, tạo điều kiện cho sự phát triển.

Hỗ trợ đại lý đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên.

- Chủng loại nội thất phong phú theo phong cách chung châu Âu: bếp phòng khách, phòng  ngủ, trẻ em và thanh niên, hành lang và tủ âm tường. 

 Quy trình giao nhận chuyên nghiệp, đúng hẹn.

nha-may-ha-lam 

Nhà máy Ha Lam Furniture 

Lợi thế cạnh tranh

- NỘI THẤT XẾP HÌNH - thương hiệu được phát triển bởi HALAM FURNITURE uy tín đã có mặt 10 năm trên thị trường nội thất Việt 

- Nhà máy được trang bị với các thiết bị tốt nhất châu Âu. 

Hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, kiểm soát đầy đủ tất cả các giai đoạn sản xuất. Thời hạn bảo hành đồ nội thất là 12 tháng kể từ ngày mua. 

Việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao, đảm bảo quy trình xử lý bụi tối đa và tác động tối thiểu đến môi trường. 

Tất cả vật liệu đạt tiêu chuẩn cho phép sản xuất đồ nội thất, thân thiện với môi trường.
 
Sản phẩm nội thất sử dụng phụ kiện FGV Italy do công ty độc quyền phân phối đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao, cho phép bạn lắp đặt nhanh, dễ dàng. 

Công ty thường xuyên tham gia các cuộc triển lãm lớn và có nhiều giải thưởng, bằng khen.